Review truyện Đoàn Sủng Công Chúa-Tiểu Manh Bạo Quân Vừa Ngọt Vừa Hung

0 Comment
5/5 - (1 P)

Đoàn Sủng Công Chúa-Tiểu Manh Bạo Quân Vừa Ngọt Vừa Hung là một truyện tranh đầy hấp dẫn với cốt truyện xoay quanh nhà nghiên cứu chính của Cao Trí Tuệ Thư xuyên đến thế giới của nữ phụ bi thảm. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã thay đổi đầy bất ngờ khi trước mắt cô xuất hiện phụ thân bạo quân sủng ái thượng thiên mù quáng và tỷ tỷ khống chế tiểu hoàng tử điên cuồng. Hơn nữa, nhị công chúa kiêu căng ương ngạnh cũng đã trở nên ngoan ngoãn và nghe lời nữ chính không cãi. Cùng với đám muội khống ca ca, họ đều đối với nữ chủ coi như trân bảo và tranh giành tình cảm của nữ chính.

Với tình huống đầy căng thẳng, nữ chủ phải đối mặt với sự khiêu khích của gia tộc và tình địch. Tuy nhiên, cô đã ỷ vào mỹ mạo và thực lực để nghiền ép đối thủ và đảo lộn thế cờ. Cô quyết tâm sống và chiến đấu đến cùng. Đọc truyện tranh Đoàn Sủng Công Chúa-Tiểu Manh Bạo Quân Vừa Ngọt Vừa Hung để cảm nhận được những tình huống đầy kịch tính và hấp dẫn.

Đoàn Sủng Công Chúa-Tiểu Manh Bạo Quân Vừa Ngọt Vừa Hung review thuộc thể loại , được đăng vào ngày 24/01/2023. Video hiện đang có 457 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW