Review truyện Thanh niên còn chưa tốt nghiệp đã được nữ thần sinh cho 4 người con cứ tưởng đời này thế là hết ai dè tương lai giàu sang nhờ cả vào vợ

0 Comment
Đánh giá

Review truyện tranh Không Phải Đâu! Vừa Chia Tay Liền Thành Vú Em Rồi? là một câu chuyện vui nhộn, hài hước và đầy bất ngờ. Lâm Thần, nhân vật chính của truyện vừa bị chia tay thì lại bị hô đi ký tên vào giấy tờ bệnh viện. Anh ta vô tình phát hiện mình có thể là cha của một đứa trẻ được sinh ra từ tứ bào thai và trở thành người cha đơn thân. May mắn thay, anh ta đã có sự giúp đỡ từ vú em hệ thống để nuôi con. Câu chuyện còn có nhiều tình tiết hấp dẫn khác như ban thưởng nuôi trẻ, cho bảo bảo lấy tên và đưa ra thị trường công ty cổ phần. Truyện tranh Không Phải Đâu! Vừa Chia Tay Liền Thành Vú Em Rồi? mang đến cho bạn đọc những giây phút giải trí tuyệt vời và đáng nhớ.

Thanh niên còn chưa tốt nghiệp đã được nữ thần sinh cho 4 người con cứ tưởng đời này thế là hết ai dè tương lai giàu sang nhờ cả vào vợ review thuộc thể loại được đăng vào ngày 30/04/2023. Video hiện đang có 204 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW