Review phim Năm Đại Họa – 2012

0 Comment
Đánh giá

“Năm Đại Họa – 2012” là một bộ phim tác phẩm của Roland Emmerich, mang đến cho khán giả một cuộc hành trình khốc liệt và nghẹt thở trước thảm họa toàn cầu. Với một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình cảm, hành động và hiệu ứng đặc biệt, bộ phim này đem đến một thế giới hư cấu nhưng rất sống động, nơi mà nhân loại phải đối mặt với nguy cơ diệt vong.

2012” tập trung vào cuộc chiến đấu để sinh tồn của nhân vật chính Jackson Curtis (do John Cusack thủ vai) và gia đình anh ta trong bối cảnh sự diệt vong toàn cầu. Khi những biến cố thiên nhiên và sự sụp đổ của các cấu trúc nổi tiếng trên thế giới diễn ra, nhân loại đối mặt với nguy cơ bị xoá sổ hoàn toàn. Nhưng qua những cuộc phiêu lưu và những màn truy đuổi căng thẳng, Curtis cùng với những người đồng hành tìm cách tìm đường sống sót và cứu lấy những người thân yêu.

Với cảnh quay đẹp mắt và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, “Năm Đại Họa – 2012” tái hiện những thảm họa tồn tại trong tưởng tượng của con người, từ cảnh đại dương chết chóc đến những cơn sóng thần khủng khiếp và sự sụp đổ của các công trình kiến trúc nổi tiếng. Mỗi khung cảnh mang đến một cảm giác áp đảo và đặt khán giả vào trạng thái căng thẳng tột độ.

Bộ phim 2012” không chỉ tạo ra những tình huống hồi hộp và đầy cảm xúc, mà còn khám phá những khía cạnh về lòng dũng cảm, lòng tin và sự gắn kết của con người trong cuộc khủng hoảng. Đồng thời, nó cũng gợi mở những suy ngẫm về vai trò của chúng ta trong việc bảo vệ và tôn trọng hành tinh này.

Năm Đại Họa – 2012 review thuộc thể loại , được đăng vào ngày 14/05/2023. Video hiện đang có 98 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW