Review truyện Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

0 Comment
Đánh giá

Review truyện tranh Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa: Lăng Diệu Diệu là một tác phẩm truyện tranh đang gây sốt trong giới yêu thích thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Lăng Diệu Diệu, một cô gái xuyên không trở thành nữ phụ thứ ba trong một tiểu thuyết. Để trở về hiện thực, cô phải hoàn thành nhiệm vụ cẩu huyết do hệ thống đưa ra, đó là công lược Hắc Liên Hoa – nam phụ tàn nhẫn và dịu dàng trong cùng một thời gian.

Với tài năng phi thường và sự thông minh, Lăng Diệu Diệu đã đối mặt với những thử thách khó khăn để chinh phục Hắc Liên Hoa và chia rẽ tình cảm nam nữ chính. Tuy nhiên, cô đã bất ngờ phát hiện ra rằng Hắc Liên Hoa lại quan tâm đến cô nhiều hơn là cô nghĩ. Câu chuyện có sự kết hợp hài hước, lãng mạn và bất ngờ, khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang truyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh ngôn tình đầy hấp dẫn và lôi cuốn, Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa: Lăng Diệu Diệu chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của Lăng Diệu Diệu và khám phá những bất ngờ đầy thú vị trong cuộc sống của cô.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa review thuộc thể loại được đăng vào ngày 04/05/2023. Video hiện đang có 92 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW