Review truyện Survival CountDown

0 Comment
Đánh giá

Survival CountDown là một bộ truyện tranh ấn tượng với cốt truyện đầy kịch tính. Tác giả đã tạo nên một thế giới tưởng tượng đầy bí ẩn và đầy màu sắc, nơi mà một thiên thạch và một cơn bão lửa kỳ lạ đã gây ra những biến đổi kì lạ cho thế giới.

Trong thế giới này, những người chạm vào cơn bão lửa đều mắc chứng dị ứng thời gian, tuổi thọ của họ không ngừng giảm xuống. Tuy nhiên, những người sống sót đã phát hiện ra rằng họ có một chiếc đồng hồ đeo tay có thể dùng để đánh đổi tuổi thọ và thời gian.

Vào vai nhân vật chính Lin Ke, người ở dưới đáy xã hội và phải trả tiền viện phí cho em gái mình, anh bắt đầu cuộc hành trình nguy hiểm để truy tìm di tích thời gian bên trong quái vật. Từ đó, một loạt những câu chuyện ly kỳ và đầy thử thách đã xảy ra.

Với tình tiết hấp dẫn, đầy kịch tính và bất ngờ, Survival CountDown hứa hẹn sẽ khiến cho người đọc mê mẩn và không thể rời mắt khỏi trang sách. Nếu bạn là fan của thể loại truyện tranh kinh dị, hành động, thần bí, thì đây chắc chắn là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Survival CountDown review thuộc thể loại được đăng vào ngày 28/03/2023. Video hiện đang có 332 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW