Review truyện Thánh Địa Muốn Phá Sản – Ta Phát Minh Ra Điện Thoại Di Động

0 Comment
5/5 - (1 P)

Bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh đầy kịch tính và hấp dẫn? Hãy đọc ngay “Thánh Địa Muốn Phá Sản – Ta Phát Minh Ra Điện Thoại Di Động”! Bộ truyện kể về Diệp Thần – một nhân vật xuyên việt từ thế giới hiện đại vào thế giới tu tiên và trở thành chi chủ của Thánh Địa. Khi phát hiện Thánh Địa đang gặp khó khăn, Diệp Thần đã sáng chế ra chiếc điện thoại di động tiên giới và bắt đầu một cuộc cách mạng trong Tu Tiên Giới.

Bộ truyện mang đến những tình tiết đầy bất ngờ và hài hước khi các nhân vật tu tiên trở thành những nhà kinh doanh và trở thành các influencer trên mạng xã hội. Truyện còn đưa người đọc khám phá thế giới tu tiên đầy huyền bí và đầy thử thách. “Thánh Địa Muốn Phá Sản – Ta Phát Minh Ra Điện Thoại Di Động” chắc chắn sẽ làm bạn cười thả ga và xao xuyến vì những pha hành động đầy kịch tính. Hãy đọc ngay truyện này để khám phá thế giới tu tiên đầy bất ngờ và kích thích!

Thánh Địa Muốn Phá Sản – Ta Phát Minh Ra Điện Thoại Di Động review thuộc thể loại , được đăng vào ngày 30/03/2023. Video hiện đang có 128 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW