Review phim Thời Khắc Sinh Tử – In Time

0 Comment
Đánh giá

Thời Khắc Sinh Tử (In Time) là một bộ phim khoa học viễn tưởng và hành động đậm chất tương lai, đưa khán giả vào một thế giới tương lai không tưởng và đầy tàn ác. Được đạo diễn bởi Andrew Niccol, bộ phim khéo léo kết hợp các yếu tố của bộ phim noir cổ điển với viễn tưởng xã hội, gợi lên những suy ngẫm sâu sắc về thời gian và giá trị cuộc sống.

Trong tương lai xa xôi này, thời gian trở thành đơn vị tiền tệ duy nhất của xã hội. Mọi người được sinh ra với một đồng hồ đếm ngược bên cạnh cổ tay, biểu thị thời gian sống còn của họ. Khi thời gian đếm ngược hết, người đó sẽ chết ngay lập tức. Nhưng ngược lại, nếu bạn có đủ tiền thì có thể mua thêm thời gian và sống mãi mãi.

Will Salas (do Justin Timberlake thủ vai) là một người dân bình thường sống ở một khu vực nghèo đói, mỗi ngày phải chiến đấu để kiếm đủ thời gian để sống. Mọi thứ thay đổi khi anh bị buộc phải nhận trách nhiệm bảo vệ Sylvia (do Amanda Seyfried thủ vai), một phụ nữ giàu có với hàng trăm năm thời gian. Họ cùng nhau bỏ trốn khỏi những kẻ săn đuổi tham lam và sắp xếp một cuộc cách mạng đầy hiểm nguy để thay đổi thế giới bị thống trị bởi tiền bạc và thời gian.

“Thời Khắc Sinh Tử” khắc họa một xã hội bất công, nơi sự chia rẽ giàu nghèo trở thành điều bất diệt. Phim đặt ra câu hỏi về ý nghĩa thực sự của cuộc sống và giá trị của thời gian. Cùng với những cảnh quay hấp dẫn và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, bộ phim tạo nên một thế giới đậm màu sắc và đầy cảm xúc, khám phá những khía cạnh đen tối và sức mạnh của tình yêu và hy vọng.

Thời Khắc Sinh Tử – In Time review thuộc thể loại , được đăng vào ngày 14/05/2023. Video hiện đang có 116 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW