Review truyện Tôi Đã Có Chồng Sau Khi Nhặt Được Nam Chính

0 Comment
Đánh giá

“Review truyện tranh Tôi Đã Có Chồng Sau Khi Nhặt Được Nam Chính: Xuyên sách trở thành Lizelle Proscier” là một câu chuyện tình cảm đầy xúc động về sự hy sinh và tình yêu thương của một người phụ nữ. Lizelle Proscier đã gặp rắc rối vì việc phung phí tiền bạc cho những thứ đồ xa xỉ, khiến gia đình nam tước Proscier phá sản. Trong khi cố gắng trả nợ để chuộc lỗi cho mình, cô tình cờ tìm thấy một tờ rơi từ Công tước với thông tin về việc tìm kiếm một cậu bé thất lạc.

Với tiền thưởng lớn từ việc tìm kiếm cậu bé, Lizelle đã có thể sống an nhàn cả đời. Tuy nhiên, với những ký ức từ cuốn tiểu thuyết, cô đã tìm thấy cậu bé và đưa cậu đến gặp Công tước Chaster. Từ đó, cuộc sống của Lizelle đã thay đổi khi cô phải ở lại dinh thự và chăm sóc cậu bé Rapelion Heillos.

Với tình yêu thương và sự hy sinh của mình, Lizelle đã trở thành mẹ đẻ cho cậu bé và bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới tại dinh thự của Công tước Chaster. Nhưng sự xuất hiện của Công tước Chaster với yêu cầu một hợp đồng hôn nhân có giá trị gấp 10 lần tiền thưởng đã đặt ra câu hỏi liệu cuộc đời của Lizelle sẽ trôi về đâu?

Đọc truyện tranh Tôi Đã Có Chồng Sau Khi Nhặt Được Nam Chính: Xuyên sách trở thành Lizelle Proscier, bạn sẽ được trải nghiệm một câu chuyện tình cảm đầy cảm xúc và tình yêu thương chan chứa. Tác phẩm này sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và cảm giác hạnh phúc khi đọc xong.

Tôi Đã Có Chồng Sau Khi Nhặt Được Nam Chính review thuộc thể loại được đăng vào ngày 13/01/2023. Video hiện đang có 118 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW