Review truyện Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS

0 Comment
Đánh giá

Bạn là fan của thể loại truyện tranh hành động và phiêu lưu? Bạn muốn tìm kiếm một bộ truyện tranh mới và đầy kịch tính? Hãy đến với Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS – một bộ truyện tranh đang gây sốt trên thị trường.

Bộ truyện kể về Kim Gong Ja – một thợ săn cấp F luôn bị coi thường bởi những người xung quanh vì không có kĩ năng riêng của mình. Tuy nhiên, với lòng ganh tỵ mãnh liệt với “hỏa Vương” – thợ săn mạnh nhất hiện tại, cậu ta đã nhận được một kĩ năng cấp S đặc biệt. Tuy nhiên, để kích hoạt kĩ năng này, Kim Gong Ja phải bị giết chết.

Với cốt truyện đầy kịch tính và bất ngờ, Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS hứa hẹn sẽ làm say lòng những fan của thể loại truyện tranh hành động. Ngoài ra, bộ truyện còn có nét vẽ đẹp mắt và chi tiết, giúp độc giả dễ dàng hình dung và tưởng tượng ra được các cảnh quan và chiến đấu trong truyện.

Hãy đến với Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS để khám phá thế giới thợ săn đầy nguy hiểm và những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của Kim Gong Ja. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trang sách cho đến khi đọc hết từng trang truyện tranh này.

Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS review thuộc thể loại được đăng vào ngày 14/03/2023. Video hiện đang có 196 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

CÁC TẬP TRUYỆN:

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW