Review truyện Độc Thủ Vu Y 4

0 Comment
Đánh giá

Trong câu chuyện này, thần y là một người đặc biệt có khả năng biến hình và chữa bệnh tuyệt vời. Tuy nhiên, vì nghề nghiệp của mình, anh ta thường bị coi thường và bị xem như một người không có địa vị trong xã hội.

Một ngày, thần y được mời đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Khi anh ta đến, nhân viên nhà hàng không chào đón anh ta một cách lịch sự và các khách hàng khác cũng nhìn anh ta với ánh mắt khinh thường.

Tuy nhiên, thần y không để tâm đến những điều này. Anh ta nhanh chóng biến hình và lên đồ trong vòng 5 giây. Khi anh ta xuất hiện trở lại, tất cả mọi người đều phải ngước nhìn vì anh ta đã trở thành một người đàn ông rất lịch sự và sang trọng.

Các nhân viên và khách hàng trong nhà hàng đã được bất ngờ bởi sự biến đổi của thần y và bắt đầu tôn trọng anh ta hơn. Từ đó, thần y đã được trân trọng hơn trong xã hội và trở thành một người được người khác tôn trọng.

Câu chuyện này nhắc nhở chúng ta rằng, ngoại hình không quan trọng bằng lòng tốt và khả năng của con người. Chúng ta không nên đánh giá người khác bởi ngoại hình hay nghề nghiệp của họ.

Độc Thủ Vu Y 4 review thuộc thể loại , được đăng vào ngày 22/12/2022. Video hiện đang có 159 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW