Review truyện Độc Thủ Vu Y

0 Comment
Đánh giá

Review truyện Độc Thủ Vu Y: Tập đến một thân bản lĩnh vu y đích truyền tôn rất là xuống núi vào đời, không có thiên đại khát vọng, chỉ nghĩ người nhà khỏe mạnh vui sướng, chính mình có thể trị bệnh cứu người kiếm chút đỉnh tiền, lại không nghĩ rằng đông đảo mỹ nữ chen chúc tới, thả xem một tên béo như thế nào đem vu y phát dương quang đại.

Bối cảnh của truyện diễn ra vào thời kỳ phong kiến Trung Quốc, khi mà những bệnh tật và dịch bệnh luôn là nỗi lo lớn nhất của người dân. Vì vậy, nhân vật chính của truyện đã trở thành một người được rất nhiều người tôn kính và tìm đến để được chữa bệnh.
Không chỉ là một bác sĩ tài ba, nhân vật chính của truyện còn là một võ sĩ vô địch. Bằng khả năng võ công của mình, nhân vật chính đã cứu rất nhiều người khỏi những nguy hiểm đe dọa tính mạng của họ.
Tuy nhiên, không phải lúc nào nhân vật chính cũng gặp may mắn. Trong tập truyện này, anh đã bị bắt cóc và bị tra tấn bởi một băng đảng tội phạm. Nhưng với sự kiên trì và thông minh, nhân vật chính đã thoát khỏi nguy hiểm và trả thù cho những người bị hại trong quá khứ.

Độc Thủ Vu Y review thuộc thể loại , được đăng vào ngày 21/12/2022. Video hiện đang có 320 lượt xem.

Nếu thấy video hay các bạn Like, đánh giá và chia sẻ cho bạn bè nhé!

CÁC TẬP TRUYỆN:

Related Posts

________________
________________
________________
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Truyện audio
Review truyện
Sách audio
Group chat
Ngẫu nhiên
Truyện tranh
Phim
Sinh tồn
Xem nhiều
Danh sách
SS-REVIEW